தேவையான ப்பொருட்கள். :
வேகவைத்த
பச்சை பட்டாணி. : 250 கிராம் கிராம்
தக்காளி. : 1 (பொடியாக நறுக்கவும்)
கடுகு. : 1 தேக்கரண்டியளவு
உளுந்து. :1 தேக்கரண்டியளவு
மஞ்சள் தூள். :1/2 தேக்கரண்டியளவு
மிளகாய்த்தூள். : 1 டீஸ்பூன்
பூண்டு. : 3 பல்(பொடியாக நறுக்கவும்)
கறிவேப்பிலை. : சிறிது
கொத்தமல்லி. : சிறிது
செய்முறை. :
1.ஒரு கடாயில் இரண்டு டேபிள்ஸ்பூன் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் கடுகு உளுந்தம்பருப்பு பூண்டு கறிவேப்பிலை சேர்த்து தாளித்து நறுக்கிய வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கவும்.
2.தக்காளி சேர்த்து நன்றாக வதக்கவும்.
3.பிறகு வேகவைத்த பச்சை பட்டாணியை சேர்த்து நன்றாக கலந்து கொள்ள வேண்டும்.
4.மஞ்சள்தூள் மற்றும் மிளகாய் தூள் சேர்த்து நன்றாக வதக்கவும். தேவையான உப்பு மற்றும் தண்ணீர் ஊற்றி கொதிக்க விடவும்.
5.கெட்டிபதம் வந்ததும் கொத்தமல்லித்தழை தூவி இறக்கவும்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக