எமது தளத்திற்கு வருகை புரிந்ததமைக்கு நன்றி

வியாழன், 12 டிசம்பர், 2019

காலையில் பேரிச்சை சாப்பிடுவதால் இந்த 4 நோய்களையும் வேரிலிருந்து அகற்ற முடியும்

வணக்கம் நண்பர்களே, திராட்சை உலர்த்திய பிறகு அதை கிஸ்ஸாமிஸ் என்று அழைக்கிறோம், பேரிச்சை சாப்பிடுவதன் மூலம் உங்கள் உடலில் பல மாற்றங்களை நீங்கள் காணலாம் மற்றும் பேரிச்சை இரண்டும் சூடாக இருந்தால், குளிர்காலத்தில் அவற்றை எடுத்துக்கொள்வது மிகவும் நன்மை பயக்கும். வெற்று வயிற்றில் பேரிச்சை சாப்பிடுவதன் நன்மைகளை எங்களுக்குத் தெரியப்படுத்துங்கள் -



1. குறைந்த இரத்த அழுத்தம் உள்ள நோயாளிகள் 3-4 பேரிச்சைவெதுவெதுப்பான நீரில் கழுவி கர்னல்களை அகற்றுவார்கள். பசுவின் சூடான பாலுடன் அவற்றை வேகவைக்கவும். காலை மற்றும் மாலை வேளைகளில் வேகவைத்த பால் குடிக்கவும். குறைந்த இரத்த அழுத்தம் சில நாட்களில் விடுபடும்.


2. மூன்று பேரிச்சை சாப்பிட்டு, பின்னர் வெதுவெதுப்பான நீரைக் குடிப்பதன் மூலம் மலச்சிக்கல் குணமாகும். பேரிச்சை பனை ஊறுகாயை உணவோடு சாப்பிட்டால், அஜீரணம் ஏற்படாது, வாயின் சுவையும் நன்றாக இருக்கும். தேதிகளில் ஊறுகாய் தயாரிக்கும் முறை சற்று கடினம்.

3. நெய்யில் வறுக்கப்பட்ட பேரிச்சை ஒரு நாளைக்கு 2-3 முறை எடுத்துக்கொள்வது இருமல், தும்மல், சளி மற்றும் சளிக்கு நிவாரணம் அளிக்கிறது.

4. பாலுடன் உட்கொள்ளும்போது, ​​அது உடலை வலிமையாக்குகிறது. உங்கள் உடல் பலவீனமாக இருந்தால், நீங்கள் பாலில் பேரிச்சை உட்கொள்ள வேண்டும். இதன் மூலம் உங்கள் எடை அதிகரிக்கத் தொடங்கும், மேலும் உங்கள் உடலும் வலிமையாகிவிடும்.உடல்நலம் தொடர்பான சமீபத்திய செய்திகளைப் பெற எங்களைப் பின்தொடரவும். இடுகையைப் போலவே, அதைப் பகிரவும், கருத்து தெரிவிப்பதன் மூலம் உங்கள் கருத்துக்களைப் பகிரவும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக