எமது தளத்திற்கு வருகை புரிந்ததமைக்கு நன்றி

ஞாயிறு, 20 மே, 2018

மாங்காய் இனிப்பு பச்சடி

மாங்காய் - 1,
துருவிய வெல்லம் - 1/2 கப்,
தேங்காய்த்துருவல் - 1/4 கப்.
தாளிக்க...
கடுகு, எண்ணெய், உளுத்தம் பருப்பு - தலா 1 டீஸ்பூன்,
காய்ந்தமிளகாய் - 1.

எப்படிச் செய்வது?

மாங்காயை தோல் சீவி மெல்லியதாக நறுக்கிக் கொள்ளவும். கடாயில் மாங்காய், 1 கப் தண்ணீர் சேர்த்து வேகவிடவும். வெந்ததும் வெல்லத் துருவல் போட்டு 2 கொதி விடவும். பின்பு தேங்காய்த்துருவல் சேர்த்து, மற்றொரு கடாயில் தாளிக்கக் கொடுத்த பொருட்களை தாளித்து மாங்காய் கலவையில் கொட்டி கலந்து இறக்கவும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக