முளைகட்டிய கொள்ளு பருப்பு - 1 கப்,
வெங்காயம் - 4,
பச்சைமிளகாய் - 2, உப்பு,
எண்ணெய்-தேவைக்கு,
பெருங்காயத்தூள், சமையல் சோடா - தலா 1 சிட்டிகை,
கொத்தமல்லித்தழை, கறிவேப்பிலை - சிறிது.
வெங்காயம் - 4,
பச்சைமிளகாய் - 2, உப்பு,
எண்ணெய்-தேவைக்கு,
பெருங்காயத்தூள், சமையல் சோடா - தலா 1 சிட்டிகை,
கொத்தமல்லித்தழை, கறிவேப்பிலை - சிறிது.
எப்படிச் செய்வது?
கொள்ளு பருப்பை அரைமணி நேரம் ஊறவைத்து தண்ணீரை வடித்து கரகரவென அரைத்துக் கொள்ளவும். இதனுடன் பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம், பச்சைமிளகாய், சமையல் சோடா, பெருங்காயத்தூள், உப்பு சேர்த்து நன்றாக கலந்து சிறு சிறு உருண்டைகள் செய்து வடைகளாக தட்டி சூடான எண்ணெயில் போட்டு பொன்னிறமாக பொரித்தெடுத்து பரிமாறவும்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக