தேவையானவை:
மீல்மேக்கர் - 20, இஞ்சி - சிறு துண்டு
(சுத்தம் செய்து கொள்ளவும்), பூண்டு
- 6 பல், பச்சை மிளகாய் - 3, வெங்காயம்
- ஒன்று, மைதா மாவு - ஒரு
டேபிள்ஸ்பூன், பிரெட் தூள், எண்ணெய்,
உப்பு - தேவையான அளவு.
செய்முறை:
இஞ்சி, பூண்டு, பச்சை மிளகாய்
மூன்றையும் மிகவும் பொடியாக நறுக்கி
கொள்ளவும். மீல்மேக்கரை கொதி நீரில் 2 நிமிடம்
போட்டு எடுத்து, பச்சைத் தண்ணீரில் இருமுறை
நன்கு அலசி தண்ணீரை நன்றாகப்
பிழிந்து எடுக்கவும். இதனுடன் இஞ்சி, பூண்டு,
பச்சை மிளகாய், உப்பு சேர்த்து கெட்டியாக
அரைத்து கொள்ளவும். பிறகு, பொடியாக நறுக்கிய
வெங்காயம், மைதா சேர்த்து நன்கு
பிசைந்து, விரும்பிய வடிவத்தில் தட்டி, பிரெட் தூளில்
புரட்டிக் கொள்ளவும். தவாவில் சிறிதளவு எண்ணெய்
விட்டு, புரட்டி எடுத்த டிக்கிஸை
போட்டு இருபுறமும் பொன்னிறமானதும் எடுக்கவும்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக